Sứ mệnh sáng lập

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập với hơn 15 năm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Hà Nội.

Chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp nhân sự cho các tập đoàn trong nước: Golden Gate, LG, Canon, Samsung, Lotte, với các đối tác nước ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng Hoà Liên Bang Đức.

Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội tập trung đào tạo các ngành đang thiếu hụt nhân sự hiện nay, các ngành:

1. Chuyên ngành Tiếng Hàn

2. Chuyên ngành Tiếng Anh

3. Chuyên ngành Tiếng Nhật

4. Kỹ thuật chế biến món ăn

5. Kế toán doanh nghiệp

Tại đây chúng tôi đã đào tạo hơn 20,000 nhân sự vững tay nghề giỏi chuyên môn thành tài ngay sau khi tốt nghiệp với tương lai du học nước ngoài hoặc làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam.

Đồng hành với sinh viên của trường là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, với hơn 70% giảng viên nước ngoài nhiệt huyết, năng động mang đến làn gió mới trong cách giảng dạy. Hơn nữa sinh viên sẽ được tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại lấy thực hành làm trung tâm, điều này giúp sinh viên vừa vững tay nghề, giỏi chuyên môn và kỹ năng chuẩn mực. Đây là lợi thế mà các bạn sinh viên vững vàng khi tốt nghiệp và có cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài.

Bên cạnh đó nhà trường luôn xúc tiến liên kết, đào tạo với các trường CĐ, ĐH tại Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức để sinh viên có cơ hội du học nước ngoài trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp. Với vị trí nằm trung tâm TP. Hà Nội, cạnh các trường ĐH lớn: Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại. Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội là địa điểm học tập lý tưởng cho các sinh viên.

Nhà trường cam kết :

- 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường;

- 100% vững tay nghề giỏi chuyên môn;

- Học bổng 100% cho sinh viên du học nước ngoài.

Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn và nhận học bổng mới nhất của nhà trường.

Địa điểm nhận hồ sơ:

Văn phòng tuyển sinh của trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986.425.099

Website: www.hateco.edu.vn

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Chìa khoá của sự thành công!