Học tiếng Hàn ở đâu?

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu?

Bạn là một người yêu chuộng văn hóa, con người, cảnh vật ở Hàn Quốc, bạn muốn đến và thử cảm nhận vẻ đẹp tại nơi đây? Nếu bạn đang có ý định làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, có thể tự tin giao tiếp với những người Hàn Quốc hay lớn hơn nữa là chuẩn bị cho việc du học tại Hàn Quốc thì Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam – địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, sẽ là một cơ sở mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về khả năng đào tạo tiếng Hàn cho bạn.

Liên hệ học tiếng Hàn: 0986.425.099

Lí do bạn nên chọn Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Đây là một cơ sở hoc tiếng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, trang bị cho người học những kĩ năng tiếng Hàn như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, giúp sinh viên có thể nắm vững các cấu trúc của ngôn ngữ Hàn một cách chắc cắn nhất.

Hình thành năng lực sử dụng tiếng Hàn một cách độc lập, tự nhiên thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó kĩ năng nghe nói được chú trọng đặt biệt để giúp người học có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách tự tin nhất trong các tình huống giao tiếp.

Người học sẽ được tiềm hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc, phục vụ cho mục tiêu học tập của người học.

Đến với trường các sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết gồm người Việt và người Hàn, vì thế mà sinh viên có thể tạo thành thói quen giao tiếp với người bản địa sau khi ra trường và đi làm.

Chế độ học tập và giảng dạy tại trường

Sinh viên khi được học tập tại trường ngoài việc đào tạo các kĩ năng nghe, nói, đọc viết thì còn được giảng dạy theo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành, hướng nghiệp. Sinh viên sẽ được học tiếng Hàn liên tục, đều đặn trong khoảng thời gian tử 2 -3 năm với hệ thống phòng học có trang thiết bị đầy đủ và với 85% đội ngũ giảng viên là nước ngoài.

Phương pháp học tập lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Sinh viên sẽ được rèn luyện phản xạ và có thể nắm vững khả năng giao tiếp cũng như được học các chuyên ngành bằng tiếng Hàn, là điều kiện cho khả năng tìm kiếm công việc sau này. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học tập bằng những hình ảnh,âm thanh để tránh nhàm chán trong quá trình học tập, hoặc chơi các trò chơi thông dụng của Hàn Quốc để có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hóa nơi này.

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội dạy tiếng Hàn song song với việc đào tạo cho sinh viên các chuyên ngành, sinh viên hoàn toàn có khả năng sử dụng tiếng Hàn trong các ngành như: Điều dưỡng, Công nghệ thông tin,… vì thế mà sinh viên không phải lo lắng khi ra trường chỉ nắm vững ngôn ngữ mới mà không có kiến thức về một chuyên ngành nhất định nào đó.

Trường có các khóa đào tạo tiếng Hàn dài hạn, học liền mạch từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên có thể đạt được trình độ Topik 4 trở lên khi được học tập tại trường từ 12 đến 24 tháng. Khi đó sinh viên đã có thể sử dụng tiếng hàn thành thạo và có đủ năng lực để xin việc ở các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Điều kiện việc làm sau khi ra trường

Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn vào Việt Nam, điều này cho thấy tiềm năng cơ hội việc làm cho người lao động Việt biết tiếng Hàn. Các sinh viên ngành cao đẳng tiếng Hàn luôn là những ứng viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng Hàn quốc cũng như các cơ quan, tổ chức Việt Nam làm việt với đối tác Hàn. Không những điều kiện làm việc tốt luôn sẵn sàng chào đón mà mức lương của các công ty Hàn Quốc chi trả cho lao động Việt Nam cũng được xem là khá cao đối với mặt bằng chung.

Sau khi ra trường sinh viên có thể sử dụng tiếng Hàn để làm việc trong các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với các lĩnh vực liên quan đến thương mại, hợp tác, du lịch với các nước ngoài.

Sinh viên còn có thể trở thành các hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch tiếng Hàn trong các lĩnh vực kinh doanh,…

Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo thêm tiếng Anh và có thể làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ.

Với những điều kiện thuận lợi mà trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đem lại cho các sinh viên đang học tập tại đây, nơi này xứng đáng là một địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội mà các học sinh có ý định học tiếng Hàn nên tin tưởng.

Xem thêm: Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Hàn

<head>
<script data-ad-client="ca-pub-2131089354967694" async src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
</head>
<script async src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
<ins class="adsbygoogle"
   style="display:block; text-align:center;"
   data-ad-layout="in-article"
   data-ad-format="fluid"
   data-ad-client="ca-pub-2131089354967694"
   data-ad-slot="8372916441"></ins>
<script>
   (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script>