Top 6 website rao vặt tốt nhất 2020

Website rao vặt miễn phí là nơi người mua hoặc người bán nghĩ đến ngay khi cần rao bán hoặc tìm mua tất cả những thứ mình cần. Thương mại điện tử hiện nay đã đi được những bước rất dài nhưng thật sự hình thức rao bán này vẫn duy trì được lưu lượng truy cập đáng kể. Chúng ta hãy điểm qua top 6 website rao vặt đang miễn phí trên thị trường hiện nay nhé!

1. Lamchame.com

Một diễn dàn cho các bậc phụ huynh, quy mô nhỏ hơn web trẻ thơ, tuy nhiên độ tương tác khá cao và nhiều nội dung thông tin chất lượng. Lamchame.com độ truy cập cao, thích hợp cho bán sản phẩm mới, sản phẩm thanh lý, kinh nghiệm cuộc sống, thông tin học tập.

2. Chotot.vn

Một trong những cái tên đình đám trong Top 6 website rao vặt đang nắm giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Giao diện khá trực quan và bộ lọc cực kỳ hiệu quả nhằm tìm đúng thứ mình cần (đồ mới hoặc cũ). Người đăng rao vặt được cung cấp gói sử dụng miễn phí cơ bản. Khi cần thêm những tính năng nâng cao hỗ trợ quảng bá món hàng hiệu quả hơn, phí sẽ được tính theo từng gói nâng cao.

Chotot hỗ trợ rất tốt 2 nền tảng di động AndroidiOS dưới hình thức mobile web hoặc ứng dụng. Một ưu điểm nữa: tất cả các tin đang rao bán đều được ban quản trị của Chợ Tốt kiểm duyệt và xác thực trước khi được hiển thị nên tính an toàn trong giao dịch cao hơn hẳn và tin rác được kiểm soát tốt.

3. Vatgia.com

Tương tự như những website thương mại điện từ khác nhưng vatgia có thêm ưu điểm là cung cấp cho người mua những công cụ để bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán. Người mua sẽ có thêm không gian để đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin về sản phẩm. Theo đánh giá, giao diện trang của vatgia.com là nằm trong top 6 website rao vặt đẹp và trực quan nhất với người dùng.

4. Raovat.vnexpress.net

Vnexpress.net là một trong 10 website lớn nhất Việt Nam theo thứ hạng Alexa. Cho nên lưu lượng người truy cập là rất lớn, vì vậy cơ hội cho bạn tìm kiếm hay bán hàng hóa dịch vụ cũng rất nhanh chóng. Đặt biệt các tin ở đây rất chất lượng do quảng trị phê duyệt và phải nhắn tin qua điện thoại để kích hoạt tin rao vặt hiễn thị lên chuyên mục bạn đã đăng. Các chuyên mục nổi tiếng như nhà đất, xe, làm đẹp, máy tính, điện tử & điện lạnh, điện thoại, dịch vụ tại nhà, tuyển dụng, thiết bị văn phòng, nhắn tin.

5. Rongbay.com

Tương tự như chotot, rongbay.com khá thông dụng với thị trường miền Bắc khi những giao dịch từ khu vực Hà Nội và lân cận chiếm ưu thế về số lượng. Đăng ký thành viên mua bán miễn phí. Dịch vụ ưu đãi về up tin và phí khá hợp lý. Giao diện sạch sẽ và trực quan. Rongbay.com thu hút nhiều giao dịch về bất động sản hơn cả.

6. Muare.vn

Cũng nằm trong danh sách top 6 website rao vặt Được tách ra từ diễn đàn cực nổi tiếng là TTVNOL, muare.vn có bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm quản trị khá tốt. Theo đánh giá, giao diện của muare.vn đơn giản nhất nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các chuyên mục. Số lượng truy cập rất đáng kể với tổng số lượng giao dịch không hề nhỏ.

Trên đây là top 6 website rao vặt chất lượng, được nhiều người tin dùng và truy cập mỗi ngày. Mỗi diễn dàn thu hút một lượng độc giả riêng, hãy xem qua để chọn cho mình diễn đàn phù hợp với việc rao vặt của bạn nhé. Top các website rao vặt hàng đầu hiện nay dựa trên bình chọn của độc giả và thứ hạng truy cập nên chỉ mang tính tương đối.